[Review] Nước hoa Killian Black Phantom – Memento Mori

[Review] Nước hoa Killian Black Phantom - Memento Mori

By Kilian không bao giờ khỏi khiến người ta ngạc nhiên trong thú vị bởi khiếu hài hước có phần kì quặc trong giới nước hoa, nơi mà người ta thường tỏ ra nghiêm túc quá đáng. Mùi hương mới ra mắt năm 2017 cũng không phải là ngoại lệ. Nước hoa Kilian Black Phantom “Memento Mori” ấn tượng từ hộp đựng chễm chệ một chiếc đầu lâu cười ngạo nghễ, đến mùi hương ma mị và giật gân tựa như toát ra từ một ly cocktail sóng sánh, quyến rũ nhưng đầy độc tính. Bởi “Memento Mori” trong tiếng La tinh chính là lời cảnh báo “Hãy nhớ rằng ngươi sẽ cần phải chết.”

Nước Hoa Unisex Killian Black Phantom – Memento Mori

[Review] Nước hoa Killian Black Phantom - Memento Mori

 Nước Hoa Kilian Black Phantom được cho ra mắt vào năm 2017 với tên gọi cực độc: “Black Phantom” là một mùi hương Vanilla phương Đông dành cho phụ nữ và nam giới. By Kilian luôn luôn biến chuyển, luôn luôn thay đổi đến mức kinh ngạc và thú vị bởi óc sáng tạo khiếu hài hước có phần kì quặc trong giới nước hoa. Và Killian Black Phantom gây SHOCK từ hộp đựng chễm chệ một chiếc đầu lâu cười ngạo nghễ, đến mùi hương ma mị và giật gân tựa như toát ra từ một ly cocktail sóng sánh, quyến rũ nhưng đầy độc tính. Bởi “Memento Mori” trong tiếng La tinh chính là lời cảnh báo “Hãy nhớ rằng ngươi sẽ cần phải chết” Nghe có vẻ nghiêm túc và hơi nguy hiểm.

[Review] Nước hoa Killian Black Phantom - Memento Mori

Hãy hưởng thụ hương đầu của Killian Black Phantom. Nó nhắc nhớ đến hương cà phê nồng nàn xứ Ai-len, nhưng không phải bắt cặp cùng whiskey trứ danh mà cùng hương rượu rum thơm mịn và một chút vanilla, một chút đường ngọt đắng. Ngay sau hương đầu ngọt đậm là sự tương phản kéo lại của hương hạnh nhân ướp muối mặn mòi, beo béo. Tất cả những đam mê ấy trên nền mùi hương ấm nồng của gỗ cả – thứ gỗ của những thân tàu cướp biển đã chìm sâu dưới đáy đại dương. Đó chẳng phải là ly thuốc độc thi vị nhất cuộc đời con người ta hay sao? Đó chẳng phải là cách hưởng thụ đến mức bỡn cợt cái chết hay sao? Nét “gourmand” của Killian Black Phantom biến ta thành kẻ sành ăn với món cocktail vẻ ngoài ngon ngọt nhưng thẳm sâu là bóng tối bí ẩn và đậm đà.

[Review] Nước hoa Killian Black Phantom - Memento Mori

Mùi hương này có thể làm bạn đồng hành trong cả đông lẫn hè, sáng lẫn đêm, nhưng có lẽ một buổi tối bên ly cà phê nóng sẽ là nốt nhạc phù hợp nhất trong bản diễn xướng mang tên Black Phantom. Black Phantom không phải là một mùi hương ồn ào, nó quyện lấy da thịt. Killian Black Phantom cũng không phải là mùi hương đơn giản, nó vừa điên, vừa trầm lắng, ngọt, mặn, đắng và khiến người ta say. Nhưng chính Kilian đã từng nói rồi đó: “Nếu thứ gì đó sai, tôi càng muốn nó.” Vậy nếu là sai khi phải chết vì một mùi hương, hãy để mùi hương đó là Killian Black Phantom “Memento Mori”, bởi vì tôi muốn nó.

[Review] Nước hoa Killian Black Phantom - Memento Mori

Killian Black Phantom chắc chắn sẽ là một ứng cử viên nặng ký trong bộ sưu tập của quý ông lịch lãm hay quý bà sành điệu. Black Phantom thực sự là hiện thân hoàn mỹ và nghệ thuật một cách ma mị, nó tồn tại vượt ngoài không gian, thời gian và mọi rào cản và xứng đáng để bạn sở hữu. Tuy nhiên, bạn nên tận hưởng hương thơm này vào những buổi tiệc tùng khi ảnh hoàng hôn đã buông xuống vào mùa hè hoặc trong cái lạnh se se của mùa đông, Killian Black Phantom sẽ để lại trong bạn những cảm nhận rõ nét và vô cùng ấn tượng.

Thiết kế ấn tượng có một không hai trong lịch sử thế giới nước hoa, Killian Black Phantom gây chú ý với người đối diện ngay từ lần đầu tiên với hình dáng chiếc hộp sọ Voldemort đầy lạ mắt. Sự tò mò khiêu khích người ấy tìm hiểu về mùi hương bên trong và phát hiện ra nhiều cảm xúc đam mê tiềm ẩn.