Review Nước Hoa Terre D’Hermes EDT– Khi lịch lãm đến từ sự trưởng thành

Review Nước Hoa Terre D’Hermes EDT– Khi lịch lãm đến từ sự trưởng thành


Với phụ nữ, nước hoa có thể làm cảm hứng, là sự mê hoặc nhất thời hoặc thú vui sưu tầm. Nhưng với đàn ông, nước hoa vốn đơn giản là tuyên ngôn mạnh mẽ cho cái “gu” cũng như cách sống của người đó ở thời điểm hiện tại. Lần đầu tiên bắt gặp mùi hương của Terre D’Hermes Eau De Toilette, tôi đã biết gã trai vừa lướt qua mình có rất nhiều từng trải.

Gã trai chọn chai nước hoa của Hermes là người thế nào?

Review Nước Hoa Terre D’Hermes EDT– Khi lịch lãm đến từ sự trưởng thành

Vài ba mối tình cái thời “xuân thì” khiến tôi càng tin chắc đàn ông – họ chọn nước hoa theo bản năng chứ không phài à ơi thơm là được:

Một chàng trai trẻ tuổi đầy nhiệt huyết sẽ cảm thấy được vẫy vùng trong hương thơm của Allure homme sport.

Một anh chàng khao khát thể hiện bản thân bằng sự ngọt ngào với nàng Crush sẽ chọn Gucci Guilty Black làm vũ khí gây thương nhớ trong buổi hẹn hò.

Còn một gã trai trưởng thành, luôn sống với đam mê, bản lĩnh và lịch lãm theo bản năng thì sẽ chọn Terre d’Hermes là “châm ngôn sống” của hắn.

Những tiếc là tôi gặp gã trai Terre d’Hermes  ở cái tuổi vẫn dẩm dẩm nồm nồm, nên những ngọt ngào trầm lắng  của gã tôi chẳng thể thẩm thấu. Mới chớm những nốt cay nồng đầu tiên, tôi đã vùng vằng buông bỏ :3

Mùi hương của Terre D’Hermes mang màu của sự từng trải

Ngay từ những note mở đầu bạn sẽ dễ dàng bị dụ vào vòng xoay liên hồi của gia vị, của cam chanh, gỗ tuyết tùng và hoắc hương đầy quyến rũ và tinh tế. Nhưng đừng vì những cay sộc ban đầu mà vội bỏ đi bởi sau những note nồng ấy là sự thanh ngọt tròn trĩnh của mật ong, vị ngậy thơm như kem cheese của đàn hương và dịu nhẹ đầy ấm êm của cam, bưởi cùng cỏ vetiver. Lại nói về gã trai Terre D’Hermes của tôi ngày ấy, giá mà tôi gặp gã muộn hơn 2, 3 năm, biết đâu tôi đã có thể tận hưởng đến nốt cuối của sự ngọt ngào :3

Review Nước Hoa Terre D’Hermes EDT– Khi lịch lãm đến từ sự trưởng thành

Trong một biển các mùi hương dành cho nam giới đang dần trở nên vô hồn, dễ dãi, thiếu cá tính thì Terre D’Hermes của Hermès luôn khiến tôi trầm trồ vì tone hương đậm chất nam tính, mạnh mẽ có chiều sâu và giàu có sự trải nghiệm.

Nếu đã tình cờ xem quảng cáo của Hermès, bạn sẽ không khỏi ngẩn ngơ bởi hình ảnh người đàn ông phong trần, có chút gì đó bất cần, đứng “đầu đội trời, chân đạp đất” giữa vùng trời xanh thẳm hòa quyện trong sắc cam chay dữ dội của đất lửa. Đó là thần thái ngang tàng của người mang trong mình sự từng trải – thứ quý giá chẳng dễ dàng gì mua được ngay cả khi bạn có rất nhiều tiền.

Độ bám hương của nước hoa Terre D’Hermes: không  quá dai dẳng như cách người yêu cũ đòi quay lại

Review Nước Hoa Terre D’Hermes EDT– Khi lịch lãm đến từ sự trưởng thành

Nói về độ bám tỏa của nước hoa nhà Hermes là khá tốt, không  quá dai dẳng như cách người yêu cũ đòi quay lại nhưng đủ để gười cũ của bạn khắc khoải cho đến ngày lên xe hoa =)

Nếu bạn có thói quen xịt một vài shot trước giấc ngủ thì thức dậy, hương gỗ của cỏ vetiver vẫn còn đó mặc dù cảm nhận hương thơm đã có phần vơi đi.

Dĩ nhiên, dù là note đầu cay nồng nàn đầy ma mị vào tối hôm trước hay note cuối dịu dàng, thong thả vào sáng hôm sau thì tôi tin là Terre D’Hermes vẫn là vũ khí sát thương hạng nặng với những cô nàng tìm kiếm những cung bậc thăng hoa ở người đàn ông của họ. Nói hoa mĩ là vậy, chứ tôi nghĩ Terre D’Hermes chỉ đơn giản là khiến người ta tự hạ hết vũ khí, vứt hết gai góc mà chạy đến ngã vào lòng ai đó rồi thủ thỉ đủ thứ chuyện yếu mềm.

Nếu đã chán những mùi hương “đương đại” xô bồ, hãy 1 lần tìm đến sự cổ điển, lịch lãm trong chai nước hoa nhà Hermes. Và suy cho cùng, không gian mùi hương của Terre d’Hermes là cả một vùng trời đất rộng lớn kỳ diệu mà tôi mong quý ông nào cũng sẽ đạt tới độ trưởng thành và bản lĩnh để thưởng thức một lần trong đời.