[Review] Nước hoa Alaia Paris – Hương vị khêu gợi đầy thách thức

[Review] Nước hoa Alaia Paris – Hương vị khêu gợi đầy thách thức

Hôm nay tôi mang đến cho các cô gái mùi hương lạ một chút, để làm mới những ngày chỉ có mấy mùi nữ tính nhè nhẹ bên mình. Với tính cách hoàn toàn khác biệt, không hề thuộc bất kì một khuôn mẫu nào hết, Alaia Paris đã phá bỏ toàn bộ rào cản và đến với phái đẹp, một mùi hương thú vị trong những ngày mùa đông lạnh giá thế này.

Nước hoa Alaia Paris

Bạn hoàn toàn có thể tìm thông tin của Alaia trên internet vì nếu là một perfumista hay chỉ đơn thuần là người chăm chỉ đọc các tạp chí làm đẹp thì sẽ không xa lạ gì với em ấy nữa. Giới thiệu qua một chút Alaia là con gái cưng của Azzedine Alaia, một cô gái mạnh mẽ với cá tính riêng nổi trội không giống bất kì ai. Bài review tôi viết ngày hôm nay dành riêng cho các cô nàng mạnh bạo, bản lĩnh hay đơn thuần là có một góc nào đó trong tính cách như vậy. Vậy nên mới nói Alaia không dành cho bánh bèo và nếu bạn quyết định blind buy thì đừng nên chọn em ấy khi chưa biết rõ về thế giới mùi hương đặc biệt ẩn sau vẻ ngoài sang trọng và lịch thiệp kia.

[Review] Nước hoa Alaia Paris – Hương vị khêu gợi đầy thách thức

Những gì Alaia mang lại cho người phụ nữ là vẻ ngoài gợi cảm trần tục. Không cần một thân hình bốc lửa 90-60-90, Alaia phô bày những gì đẹp nhất trên cơ thể tuyệt vời ấy. Bạn có thể không xinh lộng lẫy nhưng điều cần thiết là cá tính phù hợp để mang mùi hương mạnh mẽ trên người. Thay vì những note hương nâng đỡ nhau như những loại nước hoa khác thì Azzedine lại lấy sự tương phản làm nền tảng cho nước hoa của mình. Khứu giác có thể cảm nhận sự khác biệt rõ rệt mùi hăng nồng, nóng ẩm của tiêu đỏ và xạ hương nhưng xen kẽ và đó lại là lớp hương giữa mát lành, nhẹ nhàng của hồng, peony hay đặc biệt hơn mang cả hương vị của núi cao. Giống như Azzedine từng miêu tả mùi hương của Alaia mang lại cảm giác giống như tường gạch nóng bỏng được xô nước mát dội vào. Đấy là cảm giác khoan khoái, nhẹ nhõm, là điều tôi tìm kiếm ở chai nước hoa này và quyết định rút ví ra mua.

[Review] Nước hoa Alaia Paris – Hương vị khêu gợi đầy thách thức

Tôi yêu thích Alaia bởi vẻ chân phương đơn thuần của em ấy. Có những loại nước hoa sặc mùi các note chồng chất lên nhau, tưởng như chỉ cần cho những gì có mùi thơm vào là có thể xịt lên người. Không phải designer nào cũng biết mùi hương nào được chuộng nhất. Với tôi chính là mùi da thịt. Là cảm giác xịt lên người nhưng người ta lại cảm thấy hình như đó là hương thơm trên da cô ta chứ không phải từ bất kì lọ nước hoa nào hết.

[Review] Nước hoa Alaia Paris – Hương vị khêu gợi đầy thách thức

Alaia không phải là loại nước hoa ngấm thẳng vào da mà chỉ là làn khí lơ lửng xung quanh cơ thể nhưng lại mang đến cảm giác xiết vào thân mình. Chính mùi da thuộc mang lại cho tôi cảm giác ấy. Tưởng như tôi đang mặc chiếc áo da bó chặt vào người, nhịp thở cũng tự nhiên gấp hơn, đôi khi lại thấy có ánh nhìn tròng trọc vào mình nhưng không hề gì vì sau đó tôi lại được nhận những  từ hỏi từ họ như kiểu: “Nhìn em có gì khang khác” hay là “Em mới đổi nước hoa phải không?” Sự hiếu kì của mọi người xung quanh khiến tôi thích thú đáp trả bằng nụ cười và mấy câu bâng quơ xuề xòa. Giữ lại cho mình sự bí ẩn vẫn hơn là phô bày tất cả.

[Review] Nước hoa Alaia Paris – Hương vị khêu gợi đầy thách thức

Bỏ ra vài triệu cho 100ml Alaia tôi nghĩ không phải là đắt. Alaia không chỉ đơn giản là nước hoa xịt lên người cho thơm mà tính nghệ thuật trong đó thực sự lớn. Gắn bó với phụ nữ lại làm ra đồ cho phái đẹp, Azzedine đã tạo nên một mùi hương tôn lên vẻ gợi cảm mà trần trụi, đầy nét Á Đông trong đó. Đỉnh điểm là khi xạ hương hòa vào với sự ấm nóng theo nhiệt độ cơ thể thì vị cay nồng lại đốt cháy khứu giác rất mạnh mẽ. Alaia tưởng như không phải nước hoa dành riêng cho phái nữ mà sự bạo dạn bên trong mùi hương ấy khiến phái nam cũng phải mê mệt. Một chút cân bằng giữa hai giới tính khiến người đàn bà mang Alaia trở nên quyền lực nhưng không kém phần khêu gợi, đầy thách thức.