[Review] Nước hoa Dior Hypnotic Poison – Người phụ nữ quyền lực

[Review] Nước hoa Dior Hypnotic Poison – Người phụ nữ quyền lực

Tiếp nối series nước hoa trên Fado với những nốt hương lấp lánh rạng ngời từ kinh đô ánh sáng Pháp đến những mùi vị nồng nàn của xứ sở sương mù mộng mơ Anh hay những giai âm trầm ấm từ miền nhiệt đới…giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn độc đáo.Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về một dòng nước hoa nữa của thương hiệu Dior- trái táo độc nhưng lại muôn phần rù quến – Hypnotic Poison, hương vị Á Đông bao trùm trên từng nốt hương đỏ thẳm…

Đặc điểm tuyệt vời của hương thơm đầy mê hoặc

Vẻ bề ngoài

Chai nước hoa sở hữu vẻ đẹp vô cùng ma mị – đỏ như màu của một quả táo chín cây đầy khêu gợi và kích thích. Tên dòng nước hoa được in vàng sáng ngay phần trung tâm của nền đỏ đầy nổi bật.

[Review] Nước hoa Dior Hypnotic Poison – Người phụ nữ quyền lực

Có thể xem Hypnotic Poison từ thương hiệu Dior mang nét đẹp bí ẩn, như một phép màu mang chứa sự huyền hoặc- một vài lần xịt lên cánh tay, sau cổ sẽ để lại cho bạn sự chú ý nồng đậm. Sản phẩm thích hợp nếu như bạn là một cô gái cá tính mạnh mẽ, theo đuổi những điều mình thích và tự do thể hiện bản thân – thì đây là dòng nước hoa dành cho bạn.

Điểm nổi bật chung

Nước hoa Hypnotic Poison ra đời từ năm 1998 được ưa chuộng bởi người dùng là nữ trên 25 tuổi. Nước hoa thuộc nhóm hương EDT tương đối tỏa hương tốt và điều đặc biệt nổi bật là khả năng lưu hương tuyệt vời lên đến 12 tiếng. Sản phẩm thích hợp dùng cho cả ngày và đêm, đặc biệt là vào mùa lạnh. Nước hoa lấy điểm nhấn từ hương vị Vani vì thế người dùng sẽ cảm nhận được hương vị thơm nhưng nồng ấm không quá ngọt nhưng chạm đến cái đắm say.

[Review] Nước hoa Dior Hypnotic Poison – Người phụ nữ quyền lực

Cũng như những loại nước hoa mang hương thơm chính hãng lâu đời thì chai Hypnotic Poison này cũng dành cho người phụ nữ trưởng thành, mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán. Nốt hương đậm sâu thích hợp cho mùa lạnh- và sẽ nồng vào mùa nóng.

Đặc tính mùi hương

Mùi hương tỏa ra mang sắc thái từ Vani ngọt ngào được sáng chế bởi Annick Menardo. Điểm nhấn nổi bật xuất phát từ hương hoa nhài, huệ và hồng. Mỗi lớp hương mang nét đẹp rù quến từ ngọt ngào đến khi lắng dần lại mang vẻ đẹp thanh thoát. Như mùi hương chính hãng thì Hypnotic Poison mang 3 tầng hương tuyệt vời

[Review] Nước hoa Dior Hypnotic Poison – Người phụ nữ quyền lực

Tầng hương thứ nhất: mở đầu bằng lớp hương của mận, hương mơ và cả dừa. Lớp hương đầu tiên mang vị của sự ngọt ngào pha lẫn một chút hương thơm vừa nồng nàn vừa tinh khiết của mận và mơ

Tầng hương thứ hai: nổi bật từ hương hoa nhài trắng, hoa huệ tây, hồng. Khi lớp hương ngọt ngào đã dần lắng xuống thì thì sự tinh khiết của hoa nhài và huệ tây bắt đầu bung tỏa. Khi sự quyến rũ của tầng hương tươi mát nhẹ nhàng được điểm qua thì hương thơm thứ 3 bắt đầu phát huy tác dụng.

Tầng hương thứ ba: Khi hương vị tươi mát bồng bệnh trôi qua thì nốt hương của sự trầm lắng nồng đậm bắt đầu cất bước, khởi đầu là hương của xạ hương, đăng đắng của hạnh nhân, tất cả kết quyện tạo nên sự trầm ấm. Hương thơm có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữ gỗ đàn hương và xạ hương. Hương vani cuối cùng mang lại điểm nhấn cho toàn khung cảnh cảm nhận- cũng là nốt hương chủ yếu dùng để gọi tên mùi hương chính của lọ nước hoa này..

[Review] Nước hoa Dior Hypnotic Poison – Người phụ nữ quyền lực

Nhìn chung, nước hoa Hypnotic Poison Eau Sensuelle có mùi hương Gợi cảm, tươi sáng với hương hoa cỏ và gỗ đầy ma mị dành cho các bạn nữ. Mẫu chai thiết kế vô cùng bắt mắt và độ lưu hương lâu là điểm mạnh của chai nước hoa này. Tuy nhiên, mùi hương nồng, không tiện sử dụng tại môi trường văn phòng làm việc. Không phù hợp khi sử dụng vào thời tiết oi bức, nóng ấm của mùa xuân hè, đặc biệt vào ban ngày. Mùi hương hơi nồng vị vani. Hãy sử dụng nước hoa này trước một cuộc hẹn đặc biệt hoặc vào buổi sáng để đem lại cho bạn cảm giác mềm mại, quyến rũ kỳ lạ suốt cả ngày.